feature-thumbnail

Ẩm thực luôn có một vai trò rất quan trọng trong sự tồn tại và phát triển của con người. Trải qua nhiều cột mốc thời gian cùng với sự hình thành và phát triển của nhân loại, ở mỗi quốc gia, mỗi vùng miền cũng đã dần hình thành một nền văn hóa ẩm thực riêng biệt. Thông qua ẩm thực, nền văn hóa cũng được thể hiện một cách rõ nét từ các tập tục, thói quen hay cách ăn uống của từng nơi. Mỗi một quốc gia, một vùng đất đều luôn có những nét văn hóa, ẩm thực khác biệt được hình thành qua tháng năm lịch sử, khí hậu hay sự du nhập, ảnh hưởng từ các nền văn hóa, ẩm thực từ các vùng đất khác. 

Khi nhắc tới ẩm thực thì không thể nào bỏ qua ẩm thực Việt Nam với bề dày văn hóa lâu đời, sự đa dạng về món ăn, hương vị. Mỗi miền đất Việt lại ẩn chứa những hương liệu, cách chế biến khác nhau mà chỉ có tại nơi đó mới có thể tìm thấy và tạo nên những món ăn đặc sản như vậy.

Livestream chương trình Digi Conference No.14 "Văn hóa - Ẩm thực"

Hãy cùng DaNang Film Fest khám phá nền Văn hóa và Ẩm thực Việt thông qua chương trình Digi Conference No.14 với chủ đề "Văn hóa - Ẩm thực" được phát sóng trực tiếp vào lúc 20h00 ngày 25.11.2021 cùng với

  • Blogger Ryanfoodaholic - Anh chàng food blogger có tên tuổi với cộng đồng yêu ẩm thực của Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung, anh còn sở hữu tài khoản Instagram với gần 50.000 follower cùng rất nhiều bài review ẩm thực nghìn like. 

Poster Ryanfoodaholic trong chương trình Digi Conference No.14 "Văn hóa Ẩm thực"

  • Kevin Nguyễn - Tổng Giám Đốc công ty AMOMI. Vốn là người thường xuyên đi đến nhiều nơi, lại có đam mê với ẩm thực, anh đã dành khá nhiều thời gian tìm hiểu về ẩm thực địa phương, về cách thức hoạt động cũng như kinh doanh của các món ăn truyền thống

Poster Kevin Nguyễn trong chương trình Digi Conference No.14 "Văn hóa Ẩm thực"

Chương trình sẽ được phát sóng trực tiếp trên các nền tảng