feature-thumbnail

Hiện nay trào lưu sản xuất MV ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người yêu thích. Nhưng không phải mọi MV đều chất lượng và được khán giả đón nhận nồng nhiệt. Vậy làm thế nào để sản xuất được một MV chất lượng? Những yếu tố tạo nên một MV thành công là gì? Cùng DaNang Film Fest đi tìm hiểu nhé!

GIAI ĐIỆU BÀI HÁT
Một bản nhạc có giai điệu bắt tai sẽ gây ấn tượng mạnh với người nghe. Có thể nhận thấy, hiện tại có rất nhiều MV được dàn dựng thô sơ nhưng với giai điệu cuốn hút, bắt tai, người nghe vẫn có thể dễ dàng chấp nhận và khó có thể rời mắt khỏi MV. 

Ý TƯỞNG THÚ VỊ

Ngoài giai điệu, Ý tưởng chính là linh hồn của mỗi MV, nó mang lại cảm xúc và sự đồng cảm cho người xem. Một ý tưởng sáng tạo, độc đáo chính là thứ dẫn người xem đến với MV, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem. 

ĐẠO DIỄN MV

Tuy có ý tưởng, nhưng để làm nổi bật được ý tưởng đó thì phải nhờ đến những đạo diễn tài ba. Mỗi đạo diễn sẽ có cách dàn dựng khác nhau, cách thể hiện nội dung khác nhau dù cùng chung một ý tưởng.

Có thể bạn biết đến MV Tự Tâm, Cả một trời thương nhớ, Em muốn anh đưa em về…  nổi đình đám một thời. Vậy bạn biết vị đạo diễn đứng sau sự thành công của các MV ấy chứ? Là nữ đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư - Cái tên tạo nên tiếng vang của nhiều MV cho các nghệ sĩ nổi tiếng như Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà,... với nhiều tác phẩm lên Top Trending YouTube.

Điều gì đã tạo nên sự thành công của các MV của vị nữ đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư?

Livestream chương trình Digi Conference "Music Video - Khắc họa từng nốt nhạc"

Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của vị khách mời đặc biệt - Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư về con đường phát triển và định vị bản thân với nhiều tác phẩm, MV âm nhạc đình đám trong chương trình Digi Conference số thứ 04 với chủ đề “Music Video - Khắc họa từng nốt nhạc” trên các nền tảng