feature-thumbnail

Đạo diễn: Công Hậu

Diễn viên: Trương Thị May, Nhất Duy, Đức Hải, Ngọc Trai

Thể loại: Tâm linh, kinh dị, bí ẩn - C16

Thời lượng: 93 phút

Ngôn ngữ: Việt Nam

Khởi chiếu: 01.07.2022


Nội dung phim
Kẻ đào mồ là bộ phim tốn nhiều thời gian, công sức và những câu chuyện hậu trường  tâm linh mà ekip bắt gặp. Bộ phim tạo cảm hứng từ câu chuyện đào mồ có thật ở Cần Thơ cùng quyết định "chơi lớn" của ê-kíp khi chọn nghĩa trang cổ Tà Đùng tại Đà Lạt làm bối cảnh chính.

Kẻ đào mồ đánh dấu sự trở lại màn ảnh rộng sau 13 năm của Trương Thị May

Bộ phim xoay quanh bối cảnh sự vùng dậy của Bạch Liên (Trương Thị May) trước sự đàn áp của thực dân Pháp. Nói về một cô gái tên Bạch Liên làm nghề dọn dẹp tại các khu mộ, nhưng đêm xuống thì Bạch Liên lại vào các khu mồ nhà giàu để trộm vàng nhằm trị bệnh cho mẹ. Mọi chuyện vẫn suôn sẻ đến khi Trọng Minh (Nhất Duy) - một sĩ quan người Pháp - được giao nhiệm vụ điều tra những bí ẩn xảy ra trong các khu mồ nhà giàu. Từ đây, những khuất tất về thân thế của Trọng Minh, khát vọng sống và yêu của Bạch Liên cùng những bí mật của Sở Cẩm trỗi dậy.

Phim mang màu sắc truyền thuyết đô thị kỳ bí 

Để có những cảnh quay phù hợp với phim là đào mồ, bộ phim đã chọn cảnh quay ở nghĩa trang cổ Tà Đùng ở Đà Lạt và chuyện tâm linh không đùa được đâu khi mà chính đạo diễn cũng chứng kiến phải chuyện tâm linh khi đóng máy và theo như Á hậu Trương Thị May khi gặp chuyện tâm linh thì cô nàng cũng cho biết: “May là con nhà Phật, ăn chay trường nên May luôn tin vào tâm linh với cái tâm thiện lành nhất. Bản thân May không gặp vấn đề gì trong lúc quay, kể cả những cảnh quay đêm, một mình May đi giữa nghĩa địa cổ. Trước mỗi cảnh quay, May đều cầu nguyện để phân đoạn thực hiện suôn sẻ và tốt nhất. Đó cũng là một cách giúp mình có thêm tự tin để hoàn thành vai diễn”.

Nghĩa trang cổ Tà Đùng - Nơi đoàn phim gặp những chuyện tâm linh trong lúc quay 

Kẻ đào mồ hiện đang công chiếu trên toàn quốc.

Trailer phim "Kẻ Đào Mồ" Trailer | KC 01.07.2022 

Để biết thêm sự gây cấn của bộ phim diễn ra như thế nào thì hãy ra các cụm rạp gần nhất để thưởng thức bộ phim và cho DaNang Film Fest thêm review từ bạn về bộ phim này.

Fanpage Da Nang Film Fest

Fanpage Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Đà Nẵng

Fanpage Digital Media Hub

Youtube Film Fest