Thiên nhiên luôn chứa đựng những điều kỳ bí đem đến sức hút lạ thường, mà nếu chỉ được xem qua hình ảnh, qua video hay qua những lời kể lại sẽ chỉ càng làm cho chúng ta muốn được di chuyển, được tận mắt trải nghiệm, được đặt chân đến khám phá những điều diệu kỳ ẩn sâu bên trong. Nhắc đến vẻ đẹp thiên nhiên, chúng ta chẳng cần phải đi đâu xa, thiên nhiên ở ngay bên cạnh, ngay trên mảnh đất hình chữ S nơi được mệnh danh là “rừng vàng biển bạc” với non sông hùng vĩ, mỗi nơi mỗi mùa đều có những nét đẹp rất riêng sẽ đem đến vô vàn điều mới lạ và thú vị.

Hãy cùng chúng tôi khám phá hành trình tìm thấy vẻ đẹp tự nhiên cùng vị khách mời đặc biệt của chương trình - Travel Blogger Phan Thế Anh - cái tên quen thuộc của những người thích xê dịch. Anh được biết đến là một travel blogger với những chia sẻ trải nghiệm độc đáo, bắt kịp mọi trending du lịch hấp dẫn trong hàng loạt video, hình ảnh check-in, review resort, khách sạn, homestay từ trong và ngoài nước trên các nền tảng mạng xã hội. Ngoài ra, Anh chàng còn là thạc sĩ và là giảng viên chuyên ngành Marketing tại EIU

Poster Travel Blogger Phan Thế Anh

Chần chờ gì nữa mà không đặt lịch hẹn với chương trình Digi Conference No.12 "Hành trình tìm thấy vẻ đẹp tự nhiên" cùng Travel Blogger Phan Thế Anh và Hots Hoàng Rapper nào!

Chương trình sẽ được phát sóng trực tiếp vào lúc 20h00 tối thứ 5 ngày 28.10.2021 trên các nền tảng