feature-thumbnail

Đến Đà Nẵng - Đi đâu, chơi gì? 

Đà Nẵng là một địa điểm hot trong những năm trở lại đây, thu hút được nhiều khách du lịch cả trong lẫn ngoài nước. Đây được mệnh danh là “thành phố đáng sống” bởi nhiều nguyên nhân từ con người, thiên nhiên, thời tiết đến nền văn hóa ẩm thực đa dạng. Vậy khi đến Đà Nẵng, nên đi chơi ở đâu, sau đây là top 3 những địa điểm hot ở Đà Nẵng mà một khi đã đến thành phố này nhất định phải thử!

 

Bà Nà Hills

Nhắc đến Đà Nẵng thì không thể không nhắc đến Bà Nà Hills. Đây là địa điểm du lịch hot nhất Đà Nẵng từ rất nhiều năm nay. Không những thế, Bà Nà Hills còn được báo chí dành hết lời khen ngợi và gọi bằng những cái tên mỹ miều như “lá phổi xanh của miền Trung”. Một ngày tại nơi đây có thể trải qua cả khí hậu 4 mùa xuân, hạ, thu, đông; vì thế nên Bà Nà Hills còn được mệnh danh là “hòn ngọc khí hậu” cũng vì nguyên nhân này. Tới đây, du khách có cơ hội tham gia rất nhiều hoạt động phong phú: du ngoạn cáp treo, chơi trò cảm giác mạnh, leo núi, thăm vườn hoa tình yêu, thăm chùa Linh Ứng, lầu Chuông,…

Bà Nà Hills với vẻ đẹp tráng lệ, hoa mỹ

Cầu Rồng

Cầu Rồng là một địa điểm đặc trưng khi nhắc đến Đà Nẵng. Cầu Rồng Đà Nẵng là một trong những cây cầu đẹp nhất thế giới, với thiết kế biểu tượng rồng cuốn quanh cầu, thể hiện cho sự thịnh vượng của cả châu Á. Đặc biệt nếu bạn đến đây vào lúc 21h thứ 7, chủ nhật cuối tuần hoặc vào những ngày lễ lớn thì sẽ có cơ hội thấy cầu Rồng phun nước, phun lửa. Bên cạnh đó, dưới chân cầu có rất nhiều điểm tụ tập như trà đá, quán nướng, lẩu vỉa hè thích hợp cho những khách du lịch trẻ ghé đến hóng mát và ngắm cảnh nơi chân cầu.

Bãi biển Mỹ Khê

Du lịch Đà Nẵng thì chắc chắn không thể bỏ qua bãi biển Mỹ Khê đã quá nổi tiếng với các du khách và người dân địa phương. Bãi biển Mỹ Khê là một trong những bãi biển sạch và đẹp nhất Việt Nam, nằm trong top những địa điểm du lịch Đà Nẵng mà bạn nhất định phải ghé đến khi đến thăm thành phố đáng sống này. Vui chơi và thư giãn tại bãi biển Mỹ Khê, bạn sẽ được tận hưởng làn nước trong xanh và ấm áp, bên cạnh đó còn các hoạt động vui chơi không thể thiếu như bóng chuyền trên biển, lướt ván, lặn biển,…

Vừa rồi là Top 3 địa điểm du lịch nhất định phải thử khi đến Đà Nẵng. Thật ra, Đà Nẵng đẹp trên mọi nẻo đường nên chỉ cần đến Đà Nẵng thì nơi đâu cũng là cảnh đẹp.