feature-thumbnail

POV - point of view, trào lưu được ưa chuộng ngày càng nhiều trên TikTok với hơn 298.8 tỷ view tính đến thời điểm hiện tại. Người người nhà nhà làm POV nhưng bạn có biết tới những người sáng tạo nên trào lưu POV là ai không? Đó chính là Celeb Team hay còn gọi là CL Team được biết đến là những hot tiktoker với những clip triệu view bao gồm 4 thành viên: Bạch Ngọc Anh Thư (BNAT), Peter, Đạt Trần và Choco Trúc Phương.

Với những khó khăn thuở ban đầu, mỗi người đều có một công việc riêng, mối quan tâm riêng, ai cũng có cho mình một cách suy nghĩ riêng và cũng xảy ra nhiều hiểu lầm không đáng có. Cho tới thời điểm hiện tại, CL Team đã có sự hòa hợp, kết nối giữa các thành viên và có thể cùng nhau tạo ra thêm nhiều hơn nữa các sản phẩm, clip hay ho và thú vị. Cùng với đó là sự biết đến cũng như phổ biến rộng rãi hơn.

Hiện tại CL Team đang phát triển trên rất nhiều nền tảng mạng xã hội từ TikTok, Facebook cho tới Youtube với lượt tiếp cận, lượt xem khá cao. Nhưng CL Team tiết lộ rằng các video do team sản xuất chỉ  sử dụng bằng điện thoại để quay, dựng,... Nhưng với sự chỉn chu đến từng chi tiết nhỏ từ nội dung, kịch bản, trang phục cho tới từng góc quay, cách ghép nhạc,... CL Team vẫn luôn cho ra được nhiều sản phẩm video chất lượng đưa tới công chúng.

Cùng Danang International Film Fest lắng nghe thêm những chia sẻ của Celeb Team về quá trình phát triển để có thể tạo nên một Celeb Team như bây giờ nhé!