feature-thumbnail

Trend, bắt trend, đu trend hay tạo trend… Những từ ngữ này không còn quá xa lạ nữa mà dần trở nên quen thuộc với những người làm nội dung, các nhà quảng cáo, các Marketer, các thương hiệu và mỗi người chúng ta nói chung.

Vậy Chúng ta nên bắt trend hay tạo trend? Lúc nào thì nên bắt trend và làm sao để nó phù hợp? Làm sao để có thể tạo trend có độ viral?

Nếu bạn có những thắc mắc ấy mà chưa tìm được giải pháp vậy thì còn đợi chờ gì nữa... Hãy theo dõi chương trình Digi Conference số thứ 2 với chủ đề "Bắt trend hay tạo trend"

Livestream chương trình Digi Conference số 2 "Bắt trend hay tạo trend"

Với sự xuất hiện của Biên kịch - Đạo diễn Oril Nguyễn (đạo diễn Sitcom "Chị em Tấm Cám" (HTV9), Giám đốc sản xuất của TV show "Thiếu niên nói", ) và Đạo diễn - Nhà sáng tạo nội dung Chaiyo Thương (giành 11 giải nhất trong các cuộc thi làm phim, chủ yếu là phim quảng cáo; Sáng tạo nội dung và đạo diễn cho các sản phẩm viral cho TP Bank, Sendo, Điện Máy Xanh, Thế Giới Di Động, Aji Quick, Panasonic,...

Biên kịch - Đạo diễn Oril Nguyễn & Đạo diễn - Nhà sáng tạo nội dung Chaiyo Thương kết nối trực tuyến với chương trình

Cùng theo dõi chương trình Digi Conference No.2 "Bắt trend hay tạo trend" với Host Lê Nhi và hai nhân vật khách mời Biên kịch - Đạo diễn Oril Nguyễn & Đạo diễn - Nhà sáng tạo nội dung Chaiyo Thương trên các nền tảng